Dịch vụ của chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Tập đoàn HEADON VIỆT NAM tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nuớc cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về nước sạch và nuớc tinh khiết, Tập đoàn HEADON VIỆT NAM ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, Máy lọc nước Sasuko đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế nhờ những chiến lược định hướng đúng đắn từ phía Ban lãnh đạo và Tập đoàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Máy lọc nước Sasuko đã có đội ngũ gần 400 nhân sự tài năng và nhiệt huyết làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp. Văn hóa đọc và học tập không ngừng mà Ban lãnh đạo Máy lọc nước Sasuko đề ra giúp cho mỗi cán bộ nhân viên Máy lọc nước Sasuko luôn luôn có cơ hội trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý công việc cũng như nâng cao trình độ ngành nghề, mang lại chất lượng và hiệu quả công việc. Hệ thống sản xuất được kết hợp tự động cao, trên dây chuyền hiện đại. Lực lượng kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và được đào tạo nâng cao về chuyên môn nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu sản xuất cho dù là khắt khe nhất. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi và phương tiện vận chuyển được trang bị tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, lưu kho và vận chuyển cho thị trường toàn quốc.

Sản phẩm máy lọc nước của Máy lọc nước Sasuko được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay như bình áp nhựa siêu bền, Bơm Máy lọc nước Sasuko vận hành êm ái, van điện từ KDS tự động, tủ inox Hàn Quốc chất lượng cao, tủ IQ sang trọng, tiện lợi, màng lọc RO Filmtec của Dow – một tập đoàn lớn hàng đầu tại Mỹ. Máy lọc nước Sasuko Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals tài trợ trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng. Đây chính là dấu son minh chứng cho chất lượng vàng của sản phẩm Máy lọc nước Sasuko. Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn của khách hàng, Máy lọc nước Sasuko đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh iRO – được tích hợp thêm bộ vi điều khiển có chức năng “Tự động sục rửa màng RO và tự động báo khi cần thay lõi”, đây là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được Máy lọc nước Sasuko chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất. Trung tâm dịch vụ khách hàng của Máy lọc nước Sasuko được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Tính thời điểm hiện tại Máy lọc nuớc Máy lọc nước Sasuko đã có mặt tại 3000 điểm bản lẻ và phủ rộng trên 53 tỉnh thành trên toàn quốc.

Máy lọc nước Sasuko tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng, phân phối sản phẩm máy lọc nước thông minh Máy lọc nước Sasuko. Nhờ có tính năng thông minh mà sản phẩm này được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đây được coi là một bước phát triển đột phá trong công nghệ của Máy lọc nước Sasuko.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HEADON VIỆT NAM
Trụ sở: TẦNG 18 TÒA NHÀ CHARM VIT TOWER – 117 TRẦN DUY HƯNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘIi
ĐIỆN THOẠI: 0433 506 898 – 0439983529 – FAX: 0433 506 899

Für aluminium und eisen im zehntel-prozent-bereich, bei anderen wie phosphor zwischen 0,001 % und 0,01 %.